Diễn Đàn Chia Sẻ Melody

oOo
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
News & Announcements
  • Gallery & Others
 Administrator (815)
 ™___ߣµε___™ (133)
 Pe (122)
 lamcanhtan2009 (107)
 Y3p_luv (81)
 Nguyễn Tấn Tài (55)
 YepLuv (50)
 I AM Kab4l (42)
 DuongQuaPro (41)
 Nine tail fox (39)

Share | .
 

 Dương Thần Hiện Thế - Không Gian Ma Chiến

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Kiềµ…phøñ§
Bang Chủ Çáï…ßäñ§
Bang Chủ Çáï…ßäñ§
avatar

Pet Shop Vào Cửa Hàng Pet
Posts : 10
Points : 22831
Thanked : 1
Ngày tham gia : 28/09/2012

Bài gửiTiêu đề: Dương Thần Hiện Thế - Không Gian Ma Chiến   September 29th 2012, 12:40

Không Gian Ma Chiến


Tương truyền, sau khi phong ấn yêu ma vào Trấn Ma Tháp Lục đại thần long đã chia chìa khóa mở tháp thành nhiều mảnh nhỏ và cất giấu trong một không gian thần bí. Để đảm bảo bí mật, bản đồ dẫn vào không gian bao phủ bởi lửa đỏ và dung nham này được chia làm 2 mảnh giao cho những hiền giả có uy tín nhất trên đại lục bảo vệ.


Thực chất, chiếc chìa khóa này vốn là một cỗ máy được các thành viên của vương quốc máy móc chế tạo dưới sự hỗ trợ của các chiến binh Bàn Địa và tộc nhân Huyền Lâm dùng để khắc chế các yêu ma cùng những con rồng hung ác nhất thời bấy giờ. Điểm khiến cỗ máy này được mệnh danh là "Đối thủ đáng sợ nhất của tôc Rồng" bởi chúng có thể miễn dịch, hồi phục và giải trừ các trạng thái ma pháp của tộc Rồng bên cạnh khả năng biến hình thành một chú dê con đáng yêu có codename Dương Thần.

Qua hàng ngàn năm, theo thời gian sức mạnh phong ấn mất đi và lực lượng Yêu Thú ngày càng hùng mạnh đã giúp chúng thoát khốn, một lần nữa trở lại đại lục tiến hành tàn phá và giết chóc. Lúc này, Lục đại thần long sau khi được giải cứu bởi các dũng sĩ anh hùng thế hệ mới của Vô Ưu đại lục, họ đã quyết định lắp ráp lại cỗ máy và lợi dụng sức mạnh yêu ma còn đang suy yếu do mới phá vỡ phong ấn để tiến vào tháp cổ tiêu diệt chúng một lần và mãi mãi.
Thời gian: Không hạn chế

Nội dung:

Tiến vào không gian ma chiến bao gồm 2 cách:


- Thông qua Quyến Cố Thành tìm Cổng Vào Không Gian Ma Chiến để vào, mỗi lần vào tốn 175 Kim phiếu/Vcoin, cấp độ yêu cầu từ 80 trở lên.

- Thông qua tiêu diệt Chiến Ma tại Phục Ma Cốc (Kênh 1) để tìm Ma Chiến Không Gian Truyền Tống , cấp độ yêu cầu trên 50 cấp, thời gian thám hiểm miễn phí giới hạn 1 giờ.

Tại Không Gian Ma Chiến tiến hành tiêu diệt các Quái Vật Thần Bí để tìm kiếm các bộ phận linh kiện lắp ráp. 4 loại linh kiện gồm: Thân Quái Vật, Tay Chân Quái Vật, Đầu Quái Vật, Nguồn Năng Lượng. Sau khi tập hợp đủ các linh kiện này gặp Nghiên Cứu Gia XX tại Đông Huyền Thành tốn 1 viên Quy Nguyên Đơn (Thần Thú) để lắp ráp thành Thần thú hệ máy Dương Thần (Dê Con).


Chú ý:

1. Nhận nhiệm vụ Linh kiện lắp ráp quái vật tại Nghiên Cứu Gia XX Đông Huyền Thành


2. Thông qua Quyến Cố Thành để đến “Không Gian Ma Chiến” hoặc tiêu diệt Ma Chiến để tìm lối vào
3. Nếu vào bằng cách đánh bại Ma Chiến, thì khi thành công hệ thống sẽ thông báo nơi xuất hiện Cổng Dịch Chuyển
4. Trong không gian liên hệ không ổn định, vì thế chỉ có thể thám hiểm trong 1 giờ, khi đến giờ sẽ bị đưa ra khỏi ngoài không gian, sau khi bị đưa ra có thể tiến vào lần 2.
5. Để vào lại Không Gian Ma Chiến sau khi bị đưa ra ngoài, nhân vật phải mất đi Buff Khuyết Dưỡng

Phần thưởng:

Tại Không Gian Ma Chiến tiêu diệt các quái vật thần bí có thể nhận được Quy Nguyên Đơn (Thần Thú), Sách nhân đôi 1.5 Exp (1 giờ), Thăng Tinh Thạch, Kim Cương, Sách luôn gặp địch, Sách không gặp địch, Chìa khóa may mắn, Loa, các loại Tẩy Tủy Đan,....

Nguồn: vuaphapthuat.go.vn
Về Đầu Trang Go down
 

Dương Thần Hiện Thế - Không Gian Ma Chiến

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn Đàn Chia Sẻ Melody :: Clan, Fam - Bang Hội :: Bang Hội Çáï…ßäñ§ :: Hướng Dẫn-