Diễn Đàn Chia Sẻ Melody

oOo
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
News & Announcements
  • Gallery & Others
 Administrator (815)
 ™___ߣµε___™ (133)
 Pe (122)
 lamcanhtan2009 (107)
 Y3p_luv (81)
 Nguyễn Tấn Tài (55)
 YepLuv (50)
 I AM Kab4l (42)
 DuongQuaPro (41)
 Nine tail fox (39)

Share | .
 

 Hệ thống thần khí

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Administrator
Administrator
Administrator
avatar

Pet Shop Vào Cửa Hàng Pet
Posts : 815
Points : 23205
Thanked : 22
Ngày tham gia : 28/07/2011

Bài gửiTiêu đề: Hệ thống thần khí   August 2nd 2011, 18:25

Theo truyền thuyết vào thời viễn cổ khi các cư dân của Vô Ưu đại lục không đủ sức mạnh để đương đầu với các thế lực bóng tối, từ thần giới công chúa Tuyết Liên đã mang theo các vũ khí có sức mạnh tối thượng đến và ban tặng cho các dũng sĩ can đảm nhất đại lục, những vũ khí này được họ mệnh danh là Thần khí.

Dựa vào sức mạnh của Thần khí cùng với sự giúp đỡ của công chúa, các yêu ma quỷ quái đã lần lượt bị đánh bại. Tuy nhiên trong trận chiến cuối cùng sau khi công chúa rơi vào giấc ngủ ngàn năm các Thần khí cũng bị thất lạc khắp nơi, nhưng theo truyền lưu thì 6 bộ Thần khí hiện vẫn do trưởng lão các gia tộc nắm giữ và chỉ truyền cho các tộc nhân ưu tú nhất của mình, người sở hữu được các chúng có thể mượn sức mạnh của thần tiêu diệt các quái vật hùng mạnh nhất dễ như “ăn cháo”Trải qua các thử thách ban đầu, đạt đến cấp 50 cư dân có thể đến gặp Đạo Sư Gia Tộc để thực hiện nhiệm vụ nhận các Thần khí có quyền năng tối thượng của gia tộc mình.


Nhận nhiệm vụ tại Đạo Sư Gia Tộc

Theo chỉ dẫn của Đạo Sư hiện tại Thần khí đang do Tộc Trưởng Bối Tư cất giữ nên các bạn hãy đến Đông Huyền Thành gặp ông ấy để nhận

Thăng cấp Thần khí

Để thực hiện thăng cấp Thần khí tại màn hình game các bạn hãy mở bảng Chế Tạo sau đó chọn mục Thần khí rồi chọn tính năng Thăng cấp.


Lưu ý

- Thăng cấp Thần khí chính cần tiêu hao một lượng điểm “Thần tu” nhất định, điểm này có thể nhận được thông qua thực hiện nhiệm vụ thần tu hàng ngày và các sự kiện
- Chỉ có Thần khí chính đã khóa mới có thể thăng cấp, Thần khí phụ không thể thăng cấp. Sau khi thăng cấp thuộc tính trang bị sẽ gia tăng theo, từ đó có thể tiếp tục thăng cấp kỹ năng Thần khí. Khi đạt đến một cấp độ nhất định màu sắc Thần khí sẽ thay đổi.

Kỹ năng Thần khí


- Sau khi trang bị thần bí cho nhân vật, trong chiến đấu cần tiêu hao một lượng SP nhất định mới có thể sử dụng kỹ năng Thần khí.
- Điểm SP chỉ nhận được thông qua chiến đấu, khi bị quái vật/ người chơi khác đánh thì nhân vật có thể tích lũy điểm SP tối đa là 150 điểm.
- Nếu tử vong trong chiến đấu mà sử dụng Hình Nhân thì SP sẽ khôi phục <=80 điểm, không sử dụng điểm này sẽ trở về 0
- Sau khi chiến đấu kết thúc, nếu không tử vong SP sẽ <=80 điểm
- Một số kỹ năng Thần khí có thể gia tăng SP của người sử dụng khi trong trạng thái chiến đấu
- Thần khí chính có 4 kỹ năng chủ động trong đó 1 Kỹ năng thiên phú và 3 Đại kỹ năng. Kỹ năng trưởng thành có thể thay đổi tùy ý, khi Thần khí chính đạt đến một cấp độ nhất định thì Kỹ năng trưởng thành sẽ xuất hiện
- Thần khí phụ chỉ có tối đa 1 Kỹ năng thiên phú, kỹ năng này xuất hiện ngẫu nhiên. Thần khí phụ được chia làm 3 loại tương ứng với 3 màu là Trắng - Xanh lục - Xanh dương . Tương ứng với Kỹ năng thiên phú chia làm Sơ cấp - Trung cấp - Cao cấp


Thần khí chính

Phân giải

Để thực hiện phân giải Thần khí không sử dụng tại màn hình game các bạn hãy mở bảng Chế Tạo sau đó chọn mục Thần khí rồi chọn tính năng Phân giải.


Lưu ý

- Tất cả các loại Thần khí đều có thể phân giải, khi phân giải cần nhập mật khẩu bảo vệ. Phân giải xong bảng Phân giải mới hiển thị vật phẩm nhận được sau khi thực hiện
- Phân giải Thần khí chính ngoài nhận lại được 40% điểm thần tu đã tiêu hao trên Thần khí này còn nhận được 1 trong 2 loại bảo thạch là “Thâm Lam Tinh” hoặc “Thâm Hồng Tinh”
- Phân giải Thần khí phụ sẽ nhận được 1 viên Thâm Lam Tinh

Sửa chữa

Thần khí tương tự như trang bị thông thường của nhân vật là đều có một độ bền nhất định, khi độ bền giảm xuống 0, sức mạnh của Thần khí sẽ mất đi, kỹ năng sẽ không thể sử dụng được nữa.  Khác biệt với sửa chữa trang bị sửa chữa thần khí cần sử dụng vật phẩm đặc biệt là "Thâm Lam Tinh". Sau khi sửa chữa độ bền sẽ đạt tối đa.

Để thực hiện Sửa chữa Thần khí tại màn hình game các bạn hãy mở bảng Chế Tạo sau đó chọn mục Thần khí rồi chọn tính năng Sửa chữa.


Tái thiết kỹ năng

Đây là một trong những điểm nổi bật nhất của hệ thống thần khí vì các bạn có thể tự do chuyển đổi các Kỹ năng trưởng thành của chúng tùy theo mục đích sử dụng của mình. Để thực hiện, tại màn hình game các bạn hãy mở bảng Chế Tạo sau đó chọn mục Thần khí rồi chọn tính năng Tái thiết kỹ năng.


Lưu ý

- Chỉ có Kỹ năng trưởng thành của Thần khí chính mới có thể tái thiết kỹ năng.
- Tái thiết lập kỹ năng Thần khí cần có “Thâm Hồng Tinh”, mỗi lần thực hiện sẽ tiêu hao 1 viên.
- Sau khi chọn kỹ năng cần tái thiết lập trong mục Chế tạo – Thần khí và nhấn T.Thiết thì kỹ năng đã chọn sẽ mất đi và kỹ năng mới cấp 1 sẽ xuất hiện ngẫu nhiên. (Có khả năng kỹ năng sau xuất hiện sẽ là kỹ năng đã chọn tái thiết lập)

Chuyển thuộc tính


Nếu Thần khí chính bạn đang sử dụng đã được nâng cấp khá cao cùng với các kỹ năng được thay đổi phù hợp với mục đích của mình, tuy nhiên lúc này bạn lại nhận được một Thần khí chính có các thuộc tính tốt hơn, thay vì phải mất thời gian nâng cấp và thay đổi kỹ năng lại từ đầu bạn hãy sử dụng chức năng Chuyển thuộc tính của hệ thống thần khí để tiết kiệm thời gian và công sức mà mình đã bỏ ra.

Để thực hiện, tại màn hình game các bạn hãy mở bảng Chế Tạo sau đó chọn mục Thần khí rồi chọn tính năng Chuyển thuộc tính.


Lưu ý

- Chỉ có thể tiến hành chuyển thuộc tính giữa các Thần khí chính cùng loại, đồng thời chỉ cho phép Thần khí mục tiêu có điểm thuộc tính thấp hơn
- Chuyển thuộc tính Thần khí cần 1 “Hoán Thần Thạch” và 1 lượng điểm Thần tu nhất định
- Các yêu cầu đối với Thần khí gốc khi thực hiện Chuyển Thuộc Tính
+ Điểm thuộc tính phải cao hơn điểm thuộc tính của Thần khí mục tiêu
+ Cấp độ thấp hơn cấp độ của Thần khí mục tiêu
- Sau khi chuyển, Thần khí gốc sẽ mất, Thần khí mục tiêu nhận được 2 thuộc tính của Thần khí gốc, các mục còn lại không đổi (cấp độ và kỹ năng của Thần khí mục tiêu không đổi)
- Hoán Thần Thạch có thể nhận được khi tham gia các phụ bản và hoạt động hằng ngày

Tham khảo bảng kỹ năng thần khí tại đây...
Về Đầu Trang Go down
http://melody.inmyclan.com
 

Hệ thống thần khí

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn Đàn Chia Sẻ Melody :: Clan, Fam - Bang Hội :: Bang Hội Çáï…ßäñ§ :: Hướng Dẫn-